สมาคมมิตรภาพไทย-เวียดนาม (TVFA) และสภาธุรกิจไทย-เวียดนาม (TVBC) กระชับความสัมพันธ์จัดงานสังสรรค์ปีใหม่ 2567 ในธีมกีฬา

ค่ำวันที่ 10 มกราคม 2567 สมาคมมิตรภาพไทย-เวียดนาม และสภาธุรกิจไทย-เวียดนาม ร่วมกันจัดงานสังสรรค์ปีใหม่ประจำปี 2567 เป็นครั้งแรกในธีม "กีฬา" โดยได้รับความเอื้อเฟื้อสถานที่จัดงานจาก คุณนิธิ ภัทรโชค กรรมการเลขาธิการสมาคมฯ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง และดูแลงาน Vice President Living solution and Housing Products Business บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ณ อาคารเอนกประสงค์ Hall1-2 ชั้น 10 บริษัท ปูนซีเมนส์ไทย จำกัด มหาชน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ สร้างความสามัคคีและสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำกับหลากหลายภาคส่วนที่ทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ในทุกมิติระหว่างไทยและเวียดนาม
 ณ อาคารเอนกประสงค์ Hall1-2 ชั้น 10 บริษัท ปูนซีเมนส์ไทย จำกัด มหาชน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ สร้างความสามัคคีและสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำกับหลากหลายภาคส่วนที่ทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ในทุกมิติระหว่างไทยและเวียดนาม
 


 
นการนี้ คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, นายกสมาคมมิตรภาพไทย-เวียดนาม, ประธานกิตติมศักดิ์สภาธุรกิจไทย-เวียดนาม พร้อมด้วย คุณจริยา จิราธิวัฒน์ ประธานสภาธุรกิจไทย-เวียดนาม ได้ขึ้นกล่าวอวยพรปีใหม่และแถลงถึงความสำคัญของงานสังสรรค์ปีใหม่ในปี 2567 ที่มีเป้าหมายในการสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชนในการทำงานร่วมกัน  โดยมี Mr. Le Huu Phuc Trade Counsellor, Vietnam office ท่านกาญจนา ภัทรโชค, อธิบดีกรมสารนิเทศ, ท่านอุรัรัชต์ เจริญโตอธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศและชมรมนักธุรกิจไทย-เวียดนาม ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานนี้เพื่อร่วมสร้างสรรค์และสนุกสนานร่วมกับคณะกรรมการและสมาชิกของทั้งสองสถาบัน
 
  
โดยภายในงานมีการจับฉลากของรางวัลปีใหม่และกิจกรรมมากมายที่เตรียมไว้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกและรับของรางวัลกลับบ้าน ซึ่งการจัดงานปีใหม่ในครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของปี 2567 ในการทำงานร่วมกันต่อไปในตลอดทั้งปี 
 
@Admin TVBC

สนใจสมัครสมาชิกหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ฝ่ายเลขานุการฯ
โทร: 02-018-6888 ต่อ 4340
Email: tvbc.secretariat@gmail.com

:)